DÂY AN TOÀN – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TRÊN CAO

Liên quan đến các công việc của người lao động phải thực hiện trên độ cao thường gây nguy hiểm cho người lao động nếu không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cá nhân, trong đó đặc biệt quan trọng là dây an toàn.

day-an-toan-giai-phap-an-toan-cho-nguoi-lao-dong

Những vụ tai nạn ngã giàn giáo, rơi từ trên các tòa nhà cao tầng, ngã do trèo cột, trèo cây để lại cho người lao động thương tích, hoặc có thể gây tử vong. Điều này gây ra hâu quả rất lớn đối với cuộc sống của người lao động và đối với gia đình người lao động.

Những người lao động cần thiết phải được trang bị dây an toàn bao gồm: thợ điện, thợ sơn, thợ lau kính nhà cao tầng, công nhân xây dựng làm việc trên cao, công nhân cơ khí làm việc trên cao, công nhân cầu đường làm việc trên cao, trên các trụ cầu, công nhân cắt tỉa cây xanh…

Vậy chúng ta phải làm sao để  bảo vệ mình với những rủi ro đã biết trước:

Dây an toàn là phương pháp tối ưu có thể bảo vệ cho những người lao động làm việc trên cao, nhất là khi chúng ta bưng bê vác nặng trên nóc những công trình đang thi công, khi chúng ta mải mê tập trung vào công việc thì chúng ta rất dễ sơ ý.

day-an-toan-giai-phap-an-toan-cho-nguoi-lao-dong

Việc chủ sử dụng lao động trang bị dây an toàn cho những người công nhân của mình thì sẽ không còn phải lo lắng, đề phòng hoặc sẽ phải chứng kiến những điều đáng tiếc xảy ra do mất an toàn lao động. Đối với người lao động, khi được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ cá nhân, trong đó có dây an toàn khi làm việc trên cao thì họ sẽ yên tâm hơn khi làm việc, tiến độ thi công cũng sẽ nhanh hơn và chắc chắn hiệu quả lao động sẽ tốt hơn.

Chính vì vậy, chúng ta nên chọn cho mình một bộ dây an toàn phù hợp nhất cho công việc và bảo vệ bản thân khi làm việc.

Bạn chọn cho mình một bộ dây an toàn phù hợp nhất cho công việc để bảo vệ bản thân và người lao động của mình, tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ mua ở đâu chưa?

Để được tư vấn tốt nhất và để có sự lựa chọn đúng chủng loại dây an toàn cùng với giá cả phù hợp nhất, hãy đến với Bảo hộ Nam An Khánh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại dây an toàn như: Dây đai an toàn, Dây an toàn bán thân, Dây an toàn toàn thân, loại 1 móc, 2 móc, móc lớn, móc nhỏ, tự động rút dây, rút dây thủ công… đang sẵn có tại các cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết, luôn cung cấp cho khách hàng các mặt hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và trên hết lương tâm chúng tôi luôn đặt sự an toàn tuyệt đối của khách hàng lên trên lợi nhuận có được của chúng tôi. Sự an toàn trong công việc của bạn, sự thành công trong công việc của bạn là mục tiêu phấn đấu mà chúng tôi hướng tới.

Hãy liên hệ tới hotline của Bảo hộ Nam An Khánh hoặc liên hệ trực tiếp trên website, chúng tôi có đội ngũ tư vấn  giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn quan tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan